Phương thức giao hàng

Máy Thiết Bị Việt Nam với phương châm thực hiện giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn, chúng tôi liên kết với các đối tác vận chuyển và có đội ngũ vận chuyển riêng.


1. Phạm vi, Thời gian và khung giờ giao hàng


Phạm vi giao hàng: Chúng tôi giao hàng toàn quốc tận nơi.

Thời gian giao hàng: Máy Thiết Bị Việt Nam hỗ trợ giao hàng từ Thứ 2 đến sáng Chủ nhật hàng tuần.

Khung giờ giao hàng: Khung giờ giao hàng của các đơn vị vận chuyển sẽ bắt đầu từ 08:00 đến 22:00 tối hoặc của đội ngũ giao hàng của chúng tôi sẽ bắt đầu từ 08:00 đến 16:00.


2. Phí vận chuyển:


+ Đơn hàng (ngoại trừ linh kiện, phụ tùng) sẽ được miễn phí giao hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh (bao gồm cả: Huyện Cần Giờ và Huyện Củ Chi).

+ Đối với đơn hàng (ngoại trừ linh kiện, phụ tùng) ngoại tỉnh, chúng tôi miễn phí vận chuyển đến đơn vị vận tải (chành xe) trong nội thành, phí vận chuyển từ chành xe đến tận nơi sẽ do khách hàng chi trả theo thỏa thuận trước đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách để có chi phí thấp nhất.

+ Đối với đơn hàng linh kiện và phụ tùng sẽ được miễn phí giao hàng nếu có giá trị từ 1 triệu trở lên trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh (không bao gồm: Huyện Cần Giờ và Huyện Củ Chi). Ngoại tỉnh thì tính phí giao hàng theo biểu phí các đơn vị vận chuyển và Quý khách sẽ được thông báo trước.

+ Đối với những đơn hàng có phát sinh phí vận chuyển, phí này sẽ phụ thuộc vào trọng lượng, thể tích khối của từng sản phẩm và vị trí giao hàng.

+ Để biết phí vận chuyển cho đơn hàng, Quý khách có thể gọi về Hotline 0938.299.798 và thông báo khu vực giao hàng.