Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN


Chính sách bảo mật thông tin này là cam kết của VinaOrganic với tất cả các Khách hàng tham gia mua hàng qua Trang thương mại điện tử bán hàng của VinaOrganic. Trên tinh thần thượng tôn pháp luật và bảo vệ tối đa quyền lợi người tiêu dùng, VinaOrganic luôn mong muốn hướng đến sự hoàn thiện nhất trong các chính sách của mình. Tất cả các chính sách, quy trình, quy định của VinaOrganic đều được soạn thảo dựa trên nguyên tắc bảo đảm tối đa quyền lợi của Khách hàng. Nhằm phục vụ và cung cấp tốt hơn cho Khách hàng khi mua sắm tại Trang thương mại điện tử bán hàng của VinaOrganic, VinaOrganic tiến hành thu thập thông tin của Khách hàng và cam kết bảo mật như sau:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

+ Mục đích thu thập thông tin của Khách hàng

Phù hợp với mục tiêu bán hàng của VinaOrganic qua Trang thương mại điện tử bán hàng MaythietbiVietNam.com và phù hợp với nhu cầu mua sắm cũng như sử dụng các lợi ích từ các chương trình VinaOrganic mang lại, VinaOrganic và Khách hàng hiểu rằng, mục đích VinaOrganic thu thập thông tin của Khách hàng chủ yếu là để hỗ trợ cho việc mua sắm của Khách hàng, hỗ trợ mối liên hệ giữa VinaOrganic và Khách hàng, cụ thể như sau:

- Thông báo nhanh chóng và kịp thời đến Khách hàng các thông tin của chương trình khuyến mại, quảng cáo và/hoặc cho các mục đích xúc tiến thương mại khác;

- Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

- Duy trì liên lạc với khách hàng, hỗ trợ cho khách hàng trong việc mua sắm và giải đáp thắc mắc của khách hàng liên quan đến hàng hóa của VinaOrganic.

- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website AeonEshop.

- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

+ Phạm vi thu thập thông tin của Khách hàng

Trước khi thực hiện việc mua sắm tại Trang thương mại điện tử bán hàng của VinaOrganic, VinaOrganic mong muốn và Khách hàng cần thiết cung cấp những thông tin sau để việc mua sắm hàng hóa được diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

- Họ và tên

- Ngày tháng năm sinh

- Địa chỉ liên lạc

- Địa chỉ email

Ngoài những thông tin trên, tại từng thời điểm, phù hợp với những tiện ích mà VinaOrganic muốn cung cấp cho Khách hàng, VinaOrganic có thể yêu cầu Khách hàng cung cấp thêm một số thông tin khác và VinaOrganic mong khách hàng hiểu rằng việc cung cấp thông tin này là tự nguyện và hoàn toàn phù hợp với ý chí của Khách hàng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Phù hợp với mục đích thu thập thông tin, VinaOrganic chỉ sử dụng thông tin của khách hàng trong các trường hợp sau đây:

- Hoàn thiện hàng hóa và dịch vụ chăm sóc khách hàng của VinaOrganic đáp ứng được nhu cầu của khách hàng;

- Hỗ trợ thực hiện các chương trình xúc tiến thương mại của VinaOrganic đến khách hàng;

- Xử lý các vấn đề liên quan đến giao dịch giữa VinaOrganic với khách hàng;

- Liên lạc với khách hàng và/hoặc có thông tin cho việc gửi các thư ngỏ, thư cảm ơn đến khách hàng;

- Gửi thông tin các chương trình khuyến mại, quảng cáo của VinaOrganic đến khách hàng thông qua sự đồng ý trước đó của khách hàng;

- Cho các trường hợp khác mà VinaOrganic được cho phép sử dụng theo quy định của pháp luật hiện hành.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

VinaOrganic chỉ lưu giữ Thông tin về Khách hàng trong thời gian cần thiết cho mục đích mà Thông tin được thu thập hoặc theo yêu cầu của Hợp đồng hoặc theo quy định của pháp luật hiện hành và/hoặc cho đến khi Khách hàng thông báo rõ ràng với VinaOrganic về một khoảng thời gian lưu trữ khác đi.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM HỮU CƠ VIỆT NAM
Địa chỉ: 112/36 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

- Khách hàng có quyền truy cập vào dữ liệu Thông tin của mình và có quyền tự điều chỉnh lại những sai sót trong dữ liệu cá nhân của mình hoặc cập nhật, bổ sung để hoàn thiện Thông tin được lưu trữ trên website. Khách hàng cũng có quyền tự xóa dữ liệu cá nhân trên website hoặc yêu cầu VinaOrganic ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân cho mục đích tiếp thị bằng cách gửi yêu cầu ngưng các hoạt động nhận thông báo, thông tin từ website.

- Nếu Khách hàng không muốn nhận bất cứ thông tin quảng cáo, chương trình khuyến mại của VinaOrganic thì có quyền từ chối bất cứ lúc nào bằng cách gửi yêu cầu ngưng nhận thông tin đến website của VinaOrganic theo các tính năng đã được hướng dẫn ở cuối trang.

- Tìm hiểu kỹ Chính sách này trước khi sử dụng, truy cập website của VinaOrganic. Việc Khách hàng sử dụng, truy cập vào website của VinaOrganic cũng chính là sự xác nhận việc đã tìm hiểu kỹ và đồng ý với toàn bộ nội dung Chính sách này.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- VinaOrganic cam đoan sẽ không bán,chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của VinaOrganic ghi trong chính sách bảo mật này.

- Tuy nhiên, bạn không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của VinaOrganic nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

- Ngoài ra, bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. VinaOrganic nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn sẽ được VinaOrganic bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, VinaOrganic buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

- VinaOrganic hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của VinaOrganic nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của VinaOrganic.


@Máy Thiết Bị Việt Nam - VinaOrganic